โกดังกระเบื้องยาง T-Flex Master มีวัสดุให้เลือกมากว่า 70สี !

วิธีดูแลรักษาพื้นกระเบื้องยาง

วิธีทำความสะอาดกระเบื้องยาง 5 เทคนิคที่ต้องรู้ !

กระเบื้องยางลายไม้ และการทำความสะอาดง่ายไหม? ตามที่เพื่อนๆได้ทราบกันนะครับว่า เดี๋ยวนี้ไม่ว่าที่ไหน ๆ ก็นิยมปูพื้นด้วยกระเบื้องยางไวนิลกันทั้งนั้น เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์มาแรงที่แทบทุกบ้านต้องมีเลยสำหรับยุคนี้ เพราะนอกจากจะให้ความสวยงามอย่างมีเอกลักษณ์แล้ว ลวดลายของกระเบื้อยางลายไม้ยังสมจริงสุดๆ มีเสน่ห์มนต์ขลังในตัวของมันเอง และเข้ากันได้ดีกับสไตล์การตกแต่งบ้านทุกแบบ ไล่ไปเลยตั้งแต่แนววินเทจ ยันแนวโมเดิร์น แล้วไหนจะราคาที่ถูกแสนถูกอีก ทำให้เพื่อน ๆ สามารถแต่งบ้านให้สวยงามขึ้นได้ในราคาที่สบายกระเป๋า นอกจากข้อดีทั้งหลายทั้งปวงที่ได้บอกไปข้างบนแล้ว อายุการใช้งานของกระเบื้องยางก็เป็นอีกหนึ่งตัวแปรที่ทำให้ใคร ๆ ต่างตัดสินใจติดตั้งอย่างรวดเร็ว เพราะกระเบื้องยางไวนิลนั้นอยู่ได้นานมากกว่า 10-15 ปี แบบที่หน้าตา[…]

วิธีปูพื้นกระเบื้องยาง

วิธีติดตั้งกระเบื้องยาง

วิธีปูพื้นกระเบื้องยาง “กระเบื้องยางลายไม้” หรือ “กระเบื้องไวนิล” เป็นวัสดุปูพื้นที่ใช้ง่าย สามารถทำการติดตั้งได้ด้วยตัวเอง ซึ่งจะให้บรรยากาศคล้ายตกแต่งด้วยพื้นไม้ โดยกระเบื้องยางสามารถนำมาติดตั้งบนพื้นทั่วไป อาทิเช่น พื้นคอนกรีตพื้นหิน ขัดพื้นไม้เก่าหรือใหม่ เป็นต้น แต่สิ่งสำคัญที่สุดพื้นดังกล่าวจะต้องมีลักษณะแห้งเรียบแข็ง สะอาดจึงจะทำให้ผลงานที่ออกมาดีที่สุด ขั้นตอนการติดตั้งกระเบื้องยาง (ด้วยตนเอง) 1. การจัดเตรียมอุปกรณ์ – กาวขาวสำหรับติดพื้นไม้ – กาวยาง – เหล็กแซะ –[…]

กระเบื้องยาง

กระเบื้องยาง Best Flooring 2มิลลายไม้

กระเบื้องยางลายไม้ คุณภาพที่เบสท์ฟลอร์ ขอนำเสนอ  BF เป็นแบรนด์คุณภาพอีกแบรนด์หนึ่งที่ มีลายไม้และลายหินเรียบสวยแน่น ทำเห็นความเป็นลายไม้ธรรมชาติ มีความหนามากถึง 2.0 มิลลิเมตร ปูง่าย อายุการใช้งานยาวนาน กระเบื้องยางBEST FLOORING รุ่นBF ลายไม้ 2มิล รุ่นทากาว 1กล่อง บรรจุ 30แผ่น 4.18 ตรม ขนาด 15×92[…]

หัวลายหิน2

กระเบื้องยาง Best Flooring 2มิลลายหิน

กระเบื้องยางลายไม้ คุณภาพที่เบสท์ฟลอร์ ขอนำเสนอ  BF เป็นแบรนด์คุณภาพอีกแบรนด์หนึ่งที่ มีลายไม้และลายหินเรียบสวยแน่น ทำเห็นความเป็นลายไม้ธรรมชาติ มีความหนามากถึง 2.0 มิลลิเมตร ปูง่าย อายุการใช้งานยาวนาน กระเบื้องยางBEST FLOORING รุ่นBFS ลายหิน 2มิล ทากาว 1กล่อง บรรจุ 24แผ่น 5.02 ตรม ขนาด 45.72[…]

กระเบื้องยาง

T-Flex Master หนา 5.5/6.5 มม. (click lock)

กระเบื้องยาง spc T-FLEX MASTER รุ่น SPW 5.5-6.5มิล มีโฟมในตัว 1กล่อง บรรจุ 8แผ่น 1.76 ตารางเมตร ขนาด 18×122 ซม/แผ่น wear layer 0.3มม